Hỗ trợ khách hàng

Dự Án Giải Pháp Hạ Tầng Viễn Thông Khách Sạn D'MELIN

( 12-12-2022 - 01:18 PM ) - Lượt xem: 590

Hôtel D'Melin được xếp hạng 4 sao, có vị trí đắc địa hướng tầm nhìn ra biển, cách trung tâm mua sắm thành phố biển Vũng Tàu chưa đến 1 km. Hôtel D'Melin hình thành và phát triển trên thông điệp "Khách sạn của sự tử tế". Đây không chỉ đơn giản là một thông điệp, đây là quy tắc mà toàn thể đội ngũ Hôtel D'Melin luôn tuân thủ, nhằm mang lại cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất chỉ có tại Hôtel D'Melin.

Hôtel D'Melin được xếp hạng 4 sao.

Các dịch vụ tại khách sạn được “Personal Service” cá nhân hoá dịch vụ, tinh thần nhất quán ấy được thể hiện qua sự tận tâm bất biến mà chúng tôi dành cho tất cả quý khách hàng, đồng thời duy trì và phát triển nét tinh tế trong từng cử chỉ dịch vụ. 

Hôtel D'Melin là chỗ nghỉ chất lượng cao cho phép khách nghỉ sử dụng bể bơi ngoài trời và nhà hàng ngay trong khuôn viên, ngoài ra thực đơn tại nhà hàng rất đa dạng với các món Âu và Á sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm về hương vị vô cùng đặc biệt chỉ có tại Hôtel D'Melin

Hôtel D'Melin được xây dựng năm 2022 được thiết kế theo chuẩn 4 sao với quy mô 5 tầng và 34 phòng ngủ. Chính vì vậy, Công Ty Vạn Phúc rất tự hào vượt qua nhiều đối thủ để thành đối tác chiến lược cung cấp giải pháp viễn thông cho khách sạn Hôtel D'Melin. 

Hotel D’Melin là một khách sạn Boutique hiếm hoi mang đậm hơi thở Đông Dương tại thành phố du lịch biển Vũng Tàu. Bằng thiết kế độc đáo và tinh tế trong từng chi tiết, khách sạn thật sự nổi bật, đầy quyến rũ và sang trọng. Với những áp lực trong việc thi công công trình, đội ngũ thi công đã nhiều lần họp và đưa ra nhiều phương án tối ưu trong việc duy trì tính thẩm mỹ cho không gian khách sạn và cũng như đảm bảo yếu tố kỹ thuật ở mức tối ưu nhất về hệ thống.

Trong quá trình thi công công trình, công ty Vạn Phúc rất biết ơn nhân viên cũng như ban quản lý đã tạo điều kiện cho chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ, công trình thi công thuận lợi ,được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và hệ thống kỹ thuật.

Một lần nữa chúc quý đối tác Hôtel D’Melin ngày thịnh vượng và phát trình!
Trân trọng,
Công ty Vạn Phúc