Hỗ trợ khách hàng

Dự Án Dịch Vụ Cung Cấp Thiết Bị Văn Phòng Cho Bệnh Viện 175

( 29-08-2016 - 12:16 AM ) - Lượt xem: 3468

Bệnh viện Quân Y 175 với quy mô hơn 1.000 giường là bệnh viện tuyến cuối phía Nam Quân đội nhân dân Việt Nam. Bên cạnh chức năng là Trung tâm nghiên cứu Y học quân sự, cơ sở đào tạo sau đại học của Bộ Quốc phòng, Bệnh viện Quân Y 175 còn được giao nhiệm vụ là bệnh viện đa khoa, chuyên khoa sâu tuyến cuối của toàn quân, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước, tổ chức khám, thu dung, điều trị bệnh nhân là quân nhân thuộc khu vực phía Nam. 

Hiện nay mỗi ngày, bệnh viện điều trị từ 2.000 – 2.400 bệnh nhân ngoại trú và khoảng 1.300 bệnh nhân nội trú; thực hiện cấp cứu khẩn cấp khoảng 130-140 ca. Hiện có khoảng 200.000 thẻ bảo hiểm y tế đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Quân Y 175. Là một bệnh viện đa khoa với biên chế 14 khoa Nội, 11 khoa Ngoại, 10 khoa Cận lâm sàng, 2 Trung tâm, 1 Viện với 1.527 cán bộ nhân viên chuyên môn cao.

Bệnh viện Quân Y 175 là bệnh viện tuyến cuối nên vấn đề vật tư trang thiết bị văn phòng như máy in, máy photo và các thiết bị khác được sử dụng rất nhiều và thường xuyên. Chính vì vậy cán bộ hậu cần Bệnh Viện Quân Y 175 rất chú trọng đến việc tìm nhà cung cấp tốt nhất về thiết bị văn phòng; Công Ty Vạn Phúc tự hào nhiều năm liền là nhà cung cấp giải pháp thiết bị văn phòng cho Bệnh Viện Quân Y 175.

Để giải bài toán giải pháp thiết bị văn phòng cho Bệnh Viện Quân Y 175, cán bộ Công Ty Vạn Phúc họp và triển khai nhiều giải pháp nhằm đưa ra phương án tối ưu, tiếc kiệm vật tư trong in ấn, việc tận dụng các thiết bị văn phòng và luôn có mặt kịp thời xử lý các sự cố máy móc khi phía cán bộ phụ trách kỹ thuật bệnh viện yêu cầu.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm tận tâm nhiệt tình trong công việc... Công ty Vạn Phúc đã đáp ứng tốt yêu cầu công việc mà Bệnh Viện Quân Y 175; Và trở thành đối tác đáng tin cậy trong nhiều năm liền cho bệnh viện, đó cũng chính là niềm tự hào của Công Ty Vạn Phúc chúng tôi.

Trong quá trình cung cấp giải pháp thiết bị văn phòng chúng tôi rất biết ơn Ban lãnh đạo đã tin tưởng, cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình từ cán bộ kỹ thuật giúp chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Một lần nữa chúc khách hàng Bệnh Viện Quân Y 175 ngày càng phát triển hơn ngày càng thịnh vượng hơn! 
Trân trọng,
Công ty Vạn Phúc